เมนูบุฟเฟ่ต์งานมงคลสมรส / งานจัดเลี้ยงอื่นๆ
ราคา 540 บาท/ท่าน

ประเภทแกง

ประเภทซุป

ประเภทของอบ / นึ่ง


แกงเขียวหวานปลาหมึกสอดไส้
แกงเขียวหวานกุ้ง
แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย
แกงเขียวหวานซี่โครงหมูอ่อน
แกงเขียวหวานไก่ยอดมะพร้าว
แกงลูกชิ้นบัวลอยยอดมะพร้าว
แกงเผ็ดเป็ดย่าง
แกงเผ็ดหมูย่าง
แกงพะแนงเนื้อ/หมู/ไก่/กุ้ง
แกงมัสมั่นเนื้อ/หมู/ไก่/กุ้ง
แกงกะหรี่ไก่
แกงป่าเนื้อ/หมู/ไก่/เห็ด
ขนมจีนน้ำยา
ขนมจีนน้ำพริก
ไข่นกกระทาพะโล้ทรงเครื่อง


กระเพาะปลาน้ำแดง
ไก่ตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน
ซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน
ซุปเห็ดเป๋าฮื้อเนื้อปู
เป็ด / ไก่ตุ๋นมะนาวดอง
ต้มยำทะเล
ต้มยำไก่บ้านใบมะขามอ่อน
ต้มข่าไก่
แกงส้มนพเก้าโรยหน้าไข่ชะอม
แกงเลียงเบญจพรรณ
แกงจืดลูกรอก
แกงจืดรวมมิตรสาหร่ายทะเล
ต้มแซบซี่โครงหมูอ่อน
ต้มโคลงซี่โครงหมูอ่อน
เกาเหลาหมูตุ๋น
ซุปเห็ด (เสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบ)
ซุปข้าวโพด (เสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบ)
ซุปฟักทอง (เสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบ)
ซุปใส่ไก่กับผักนานาชนิด (มินิสโตรเน่)
(เสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบ)


ไก่ / หมูอบยอดผัก
หมูอบสับปะรด
หมูแฮมอบกับผักลวกอบเนย
หมูชุปแป้งขนมปังป่นทอดราดเกรวี่เม็ดลันเตา
ไก่อบเหล้าแดง
ซี่โครงหมูอบเหล้าแดง
ไก่อบราดครีมซอส
สตูเนื้อแบบฮังกาเรียน
ห่อหมกทะเล
ห่อหมกหอยแมลงภู่ (ใส่ในเปลือก)
กุ้งอบวุ้นเส้น
ปลาหมึกนึ่งกระเทียมมะนาว
ไก่ซอสมะขาม
ไส้กรอกเหล้าแดง
เต้าหู้ทรงเครื่อง
หมูเกาหลีโรยงา
ขาหมูยอดผัก
สปาเกตตี้โบลองนีส (ซอสหมูสับ/ไก่สับ/เนื้อสับ)


ประเภทผัด

ประเภทน้ำพริก / สลัด

ประเภทยำ


ไก่ / กุ้งผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์
ทะเล ผัดผงกะหรี่(ปู,กุ้ง,ปลาหมึก)
ผัดโป๊ยเซียน
ผัดเผ็ดกระทิสดไก่ / หมู / กุ้ง / เนื้อ
ผัดพริกไทยอ่อนไก่ / หมู / กุ้ง / เนื้อ
ผัดพริกไทยดำทะเลหมู / เนื้อ
ผัดน้ำพริกเผาทะเล / หอยลาย
ผัดปลาหมึกสอดไส้น้ำแดง
ผัดผักสี่สหายเห็ดหอมน้ำแดง
ผัดหน่อไม้ฝรั่งยอดข้าวโพดกุ้ง / หมู / ไก่
ผัดผักรวมมิตรน้ำมันหอยกุ้ง / หมู / ไก่
เนื้อ/หมู/ไก่ผัดพริกโซโห (พริกหวาน)
ปลาดุกทอดกรอบผัดเผ็ด
ผัดเต้าซี่ทะเล
เนื้อปลาผัดขึ้นฉ่าย
ผัดมักกะโรนีกุ้ง / ไก่ / ไส้กรอก
สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง / ไก่ / ทะเล
ข้าวผัดปูทรงเครื่อง
ผัดหมี่ฮ่องกง
เขียวหวานผัดแห้งทะเลหมู / ไก่ / เนื้อ
ต้มยำผัดแห้งทะเล / ไก่
ทะเลผัดฉ่า (กุ้ง, หมึก, หอย)
ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
ไก่เทอริยากิโรยงา
ข้าวผัดแฮม / ไส้กรอก
ข้าวผัดอบสับปะรด / ข้าวอบเผือก


น้ำพริกลงเรือ-ไข่เค็ม
น้ำพริกกุ้งสด-ไข่ต้มยางมะตูม
น้ำพริกกะปิปลาทูทอด-ไข่ฟูชะอม
น้ำพริกมะขามปลาดุกฟู
น้ำพริกอ่อง-แคปหมู
น้ำพริกหนุ่ม-แคปหมู
หลนกุ้ง / หลนปูเค็ม
เต้าเจี้ยวหลน
สลัดกุ้ง-ปูอัด
สลัดไก่อบ-ขนมปังกรอบ
สลัดหมูอบ-ขนมปังกรอบ
สลัดเนื้ออบ-ขนมปังกรอบ
สลัดแฮม-ไข่ต้มสับ
สลัดไส้กรอก-ไข่ต้มสับ
สลัดทูน่า-ไข่นกกระทา


ยำทะเลรวมมิตร
ยำสามกรอบ
ยำหมูชมสวน (ยำคอหมูย่าง-คะน้ากรอบ)
ยำเห็ดรวม
ยำถั่วพลูทรงเครื่อง
ยำขาหมูสอดไส้
ยำสามสหาย (หมูยอ-ไส้กรอก-แฮม)
ยำวุ้นเส้นทรงเครื่อง
ยำมะม่วง-ปลาดุกฟู
ลาบวุ้นเส้นหมู / ไก่
ลาบหมู / ไก่
น้ำตกหมู / เนื้อ
ส้มตำทะเล (เส้นมะละกอ-แครอท)
กุ้งแช่น้ำปลา-กระเทียมโทน
ลาบวุ้นเส้นไส้กรอกอีสาน
ยำก้านคะน้ากรอบกุ้งสด


ประเภทของทอด / ออร์เดิร์ฟ

ประเภทขนม

ประเภทผลไม้


ปูจ๋า (ขนาดชิ้นพอคำ)
หอยจ้อ
ปลาเก๋าราดพริก (สามรส)
เนื้อปลาทอดเปรี้ยวหวาน
ไข่เค็มพอกหมูทอด
ลาบหมูทอด
ทอดมันปลากราย
ข้าวโพดหมูสับทรงเครื่องทอด
ไก่ทอดตะไคร้
ปอเปี๊ยะทอด
ปีกไก่ทอดน้ำปลา
ไส้กรอกอีสานทอด
ไก่ทอดสมุนไพร (ใบมะกรูดฉีก, ตะไคร้,
พริกแห้ง, พริกไทยอ่อน, ถั่วลิสงทอดกรอบ)
ปลาทอดสมุนไพร (ใบมะกรูดฉีก, ตะไคร้,
พริกแห้ง, พริกไทยอ่อน, ถั่วลิสงทอดกรอบ)
ข้าวตังหน้าตั้ง
กระทงทอง
หมี่กรอบทรงเครื่อง
ขนมปังหน้าหมู
ปลาหมึกชุบแป้งทอด
ปลาหมึกสอดไส้ทอดกระเทียม
ปลาชุปแป้งขนมปังป่นทอด-ทาร์ทาร์ซอส
น่องไก่ชุปแป้งขนมปังป่นทอด
หมูสะเต๊ะ
บาร์บีคิวไก่ / หมู / เนื้อ
หมู / เนื้อแดดเดียว
เม็ดมะม่วงหิมพานต์


ทองหยิบ
ทองหยอด
ฝอยทอง
เม็ดขนุน
ขนมชั้นใบเตย
ตะโก้
ลูกชุบ
ขนมน้ำดอกไม้
กระทงข้าวเหนียวหน้าต่างๆ
ข้าวเหนียวแก้ว
วุ้นมะพร้าวอ่อน
วุ้นกะทิใบเตย
วุ้นผลไม้ / วุ้นน้ำหวาน
ขนมเปียกปูนใบเตย
ขนมสอดไส้ / ขนมกล้วย / ขนมตาล
ถั่วกวน / เผือกกวน (รูปดอกไม้)
ขนมมัน / ขนมเผือก / ขนมฟักทอง
ขนมลืมกลืน
ขนมหม้อแกง
ขนมสังขยาฟักทอง
ขนมเค้กรสต่างๆ
แยมโรล


สับปะรด
มะละกอ
แตงโม
ขมพู่
ฝรั่ง
แคนตาลูป
มะม่วงมัน
แก้วมังกร
(ขนิดผลไม้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล)


จำนวนแขก (ท่าน)

จำนวนชนิด

แกง

ซุป

ของอบ / นึ่ง

ผัด

น้ำพริก / สลัด

ยำ

ของทอด

ขนม

ผลไม้

100 - 199
200 - 299
300 ขึ้นไป
18
24
26
1
2
2
1
1
1
2
2
2
1
2
3
2
2
2
1
2
2
2
3
4
4
5
5
4
5
5