เมนูบุฟเฟ่ต์งานมงคลสมรส / งานจัดเลี้ยงอื่นๆ
ราคา 570 บาท/ท่าน

ประเภทแกง

ประเภทซุป

ประเภทของอบ / นึ่ง


แกงเขียวหวานปลาหมึกสอดไส้
แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย
แกงเขียวหวานซี่โครงหมูอ่อน
แกงเขียวหวานไก่ยอดมะพร้าว
แกงลูกชิ้นบัวลอยยอดมะพร้าว
แกงเผ็ดเป็ดย่าง
แกงเผ็ดหมูย่าง
แกงพะแนงเนื้อ/หมู/ไก่/กุ้ง
แกงมัสมั่นเนื้อ/หมู/ไก่/กุ้ง
แกงกะหรี่ไก่
แกงป่าเนื้อ/หมู/ไก่/เห็ด
ขนมจีนน้ำยา
ขนมจีนน้ำพริก
ไข่นกกระทาพะโล้ทรงเครื่อง


กระเพาะปลาน้ำแดง
ไก่ตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน
ซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน
ซุปเห็ดเป๋าฮื้อเนื้อปู
เป็ด / ไก่ตุ๋นมะนาวดอง
ต้มยำทะเล
ต้มยำไก่บ้านใบมะขามอ่อน
ต้มข่าไก่
แกงส้มนพเก้าโรยหน้าไข่ชะอม
แกงเลียงเบญจพรรณ
แกงจืดลูกรอก
แกงจืดรวมมิตรสาหร่ายทะเล
ต้มแซบซี่โครงหมูอ่อน
ต้มโคล้งซี่โครงหมูอ่อน
เกาเหลาหมูตุ๋น
ซุปเห็ด (เสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบ)
ซุปข้าวโพด (เสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบ)
ซุปฟักทอง (เสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบ)
ซุปใส่ไก่กับผักนานาชนิด (มินิสโตรเน่)
(เสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบ)


ไก่ / หมูอบยอดผัก
หมูอบสับปะรด
หมูชุปแป้งขนมปังป่นทอดราดเกรวี่เม็ดลันเตา
ไก่อบเหล้าแดง
ซี่โครงหมูอบเหล้าแดง
สตู (ไก่)
ห่อหมกทะเล
ห่อหมกหอยแมลงภู่ (ใส่ในเปลือก)
กุ้งอบวุ้นเส้น
ปลาหมึกนึ่งกระเทียมมะนาว
ไก่ซอสมะขาม
ไส้กรอกเหล้าแดง
เต้าหู้ทรงเครื่อง
หมูเกาหลีโรยงา
ขาหมูยอดผัก
สปาเกตตี้โบโลเนส (ซอสหมูสับ/ไก่สับ/เนื้อสับ)


ประเภทผัด

ประเภทน้ำพริก / สลัด

ประเภทยำ


ไก่ / กุ้งผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์
ทะเล ผัดผงกะหรี่(ปู,กุ้ง,ปลาหมึก)
ผัดโป๊ยเซียน
ผัดเผ็ดกระทิสดไก่ / หมู / กุ้ง / เนื้อ
ผัดพริกไทยอ่อนไก่ / หมู / กุ้ง / เนื้อ
ผัดพริกไทยดำทะเลหมู / เนื้อ
ผัดน้ำพริกเผาทะเล / หอยลาย
ผัดปลาหมึกสอดไส้น้ำแดง
ผัดผักสี่สหายเห็ดหอมน้ำแดง
ผัดหน่อไม้ฝรั่งยอดข้าวโพดกุ้ง / หมู / ไก่
ผัดผักรวมมิตรน้ำมันหอยกุ้ง / หมู / ไก่
เนื้อ/หมู/ไก่ผัดพริกโซโห (พริกหวาน)
ปลาดุกทอดกรอบผัดเผ็ด
ผัดเต้าซี่ทะเล
เนื้อปลาผัดขึ้นฉ่าย
ผัดมักกะโรนีกุ้ง / ไก่ / ไส้กรอก
สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง / ไก่ / ทะเล
ข้าวผัดปูทรงเครื่อง
ผัดหมี่ฮ่องกง
เขียวหวานผัดแห้งทะเลหมู / ไก่ / เนื้อ
ต้มยำผัดแห้งทะเล / ไก่
ทะเลผัดฉ่า (กุ้ง, หมึก, หอย)
ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
ไก่เทอริยากิโรยงา
ข้าวผัดแฮม / ไส้กรอก
ข้าวผัดอบสับปะรด / ข้าวอบเผือก


น้ำพริกลงเรือ-ไข่เค็ม
น้ำพริกกุ้งสด-ไข่ต้มยางมะตูม
น้ำพริกกะปิปลาทูทอด-ไข่ฟูชะอม
น้ำพริกมะขามปลาดุกฟู
น้ำพริกอ่อง-แคปหมู
น้ำพริกหนุ่ม-แคปหมู
หลนกุ้ง / หลนปูเค็ม
เต้าเจี้ยวหลน
สลัดกุ้ง-ปูอัด
สลัดไก่อบ-ขนมปังกรอบ
สลัดหมูอบ-ขนมปังกรอบ
สลัดเนื้ออบ-ขนมปังกรอบ
สลัดแฮม-ไข่ต้มสับ
สลัดทูน่า-ไข่นกกระทา


ยำทะเลรวมมิตร
ยำสามกรอบ
ยำหมูชมสวน (ยำคอหมูย่าง-คะน้ากรอบ)
ยำเห็ดรวม
ยำถั่วพลูทรงเครื่อง
ยำขาหมูสอดไส้
ยำสามสหาย (หมูยอ-ไส้กรอก-แฮม)
ยำวุ้นเส้นทรงเครื่อง
ยำมะม่วง-ปลาดุกฟู
ลาบวุ้นเส้นหมู / ไก่
ลาบหมู / ไก่
น้ำตกหมู / เนื้อ
ส้มตำทะเล (เส้นมะละกอ-แครอท)
กุ้งแช่น้ำปลา-กระเทียมโทน
ลาบวุ้นเส้นไส้กรอกอีสาน
ยำก้านคะน้ากรอบกุ้งสด


ประเภทของทอด / ออร์เดิร์ฟ

ประเภทขนม

ประเภทผลไม้


ปูจ๋า (ขนาดชิ้นพอคำ)
หอยจ้อ
ปลาเก๋าราดพริก (สามรส)
เนื้อปลาทอดเปรี้ยวหวาน
ไข่เค็มพอกหมูทอด
ลาบหมูทอด
ทอดมันปลากราย
ข้าวโพดหมูสับทรงเครื่องทอด
ปอเปี๊ยะทอด
ปีกไก่ทอดน้ำปลา
ไส้กรอกอีสานทอด
ไก่ทอดสมุนไพร (ใบมะกรูดฉีก, ตะไคร้,
พริกแห้ง, พริกไทยอ่อน, ถั่วลิสงทอดกรอบ)
ข้าวตังหน้าตั้ง
กระทงทอง
หมี่กรอบทรงเครื่อง
ขนมปังหน้าหมู
ปลาหมึกชุบแป้งทอด
ปลาหมึกทอดกระเทียม
ปลาชุปแป้งขนมปังป่นทอด-ทาร์ทาร์ซอส
น่องไก่ชุปแป้งขนมปังป่นทอด
หมูสะเต๊ะ
บาร์บีคิวไก่ / หมู / เนื้อ
หมู / เนื้อแดดเดียว
เม็ดมะม่วงหิมพานต์


ทองหยิบ
ทองหยอด
ฝอยทอง
เม็ดขนุน
ขนมชั้นใบเตย
ตะโก้
ลูกชุบ
ขนมน้ำดอกไม้
กระทงข้าวเหนียวหน้าต่างๆ
ข้าวเหนียวแก้ว
วุ้นมะพร้าวอ่อน
วุ้นกะทิใบเตย
วุ้นผลไม้ / วุ้นน้ำหวาน
ขนมเปียกปูนใบเตย
ขนมสอดไส้ / ขนมกล้วย / ขนมตาล
ถั่วกวน / เผือกกวน (รูปดอกไม้)
ขนมมัน / ขนมเผือก / ขนมฟักทอง
ขนมลืมกลืน
ขนมหม้อแกง
ขนมสังขยาฟักทอง
ขนมเค้กรสต่างๆ
แยมโรล


สับปะรด
มะละกอ
แตงโม
ขมพู่
ฝรั่ง
แคนตาลูป
มะม่วงมัน
แก้วมังกร
(ขนิดผลไม้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล)


จำนวนแขก (ท่าน)

จำนวนชนิด

แกง

ซุป

ของอบ / นึ่ง

ผัด

น้ำพริก / สลัด

ยำ

ของทอด

ขนม

ผลไม้

100 - 199
200 - 299
300 ขึ้นไป
18
24
26
1
2
2
1
1
1
2
2
2
1
2
3
2
2
2
1
2
2
2
3
4
4
5
5
4
5
5